UBND huyện Hớn Quản

HỘI NGHỊ GIAO BAN CÔNG TÁC HĐND LẦN THỨ 3, NHIỆM KÌ 2021- 2026

Sáng ngày 04/10, tại huyện Hớn Quản, HĐND tỉnh Bình Phước tổ chức hội nghị giao ban công tác HĐND lần thứ ba, Nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự hội nghị có ông Lê Hoàng Lâm, UV.BTV - Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh; lãnh đạo HĐND; các ban HĐND các huyện, thị trong tỉnh đã tham dự.
Ông Lê Hoàng Lâm, UV.BTV - Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh trao cờ luân lưu đăng cai tổ chức hội nghị giao Ban công tác HĐND kỳ tới cho đơn vị HĐND huyện Bù Đăng
          Hội nghị giao ban lần này nhằm thông qua báo cáo tóm tắt về kết quả hoạt động quý II, quý III, năm 2022; chương trình hoạt động quý IV năm 2022 và quý I năm 2023 của thường trực HĐND; các ban của HĐND tỉnh và thường trực HĐND, các ban của HĐND các huyện, thị xã, thành phố; báo cáo tóm tắt tình hình Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh của tỉnh 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2022.
          Theo báo cáo tại hội nghị, công tác chuẩn bị và tổ chức các kỳ họp chuyên đề và kỳ họp giữa năm 2022 được thực hiện đúng theo quy định; hoạt động giám sát, khảo sát, tiếp công dân được quan tâm thực hiện, đảm bảo về nội dung và thời gian theo kế hoạch; công tác phối hợp giữa thường trực HĐND với UBND; Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp tỉnh, cấp huyện và các cơ quan liên quan tiếp tục được duy trì chặt chẽ. Về tình hình kinh tế xã hội quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm của tỉnh có 20/22 chỉ tiêu kinh tế xã hội chủ yếu đạt theo tiến độ kế hoạch đề ra; thu hút đầu tư nước ngoài FDI đạt 28,5%; tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia ước đạt 26,7%.
          Dịp này, hội nghị cũng đã thẳng thắn trao đổi nhiều nội dung trong đó có một số nội dung quan trọng về kinh nghiệm, giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả công tác phối hợp, chuẩn bị nội dung kỳ họp HĐND, nâng cao chất lượng giám sát của thường trực HĐND và Đại biểu HĐND, hoạt động tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp HĐND tỉnh.
          Dịp này, ban tổ chức cũng đã trao cờ luân lưu đăng cai tổ chức hội nghị giao Ban công tác HĐND kỳ tới cho đơn vị HĐND huyện Hớn Quản và HĐND huyện Bù Đăng.

Ban tổ chức điều hành Hội nghị

Đại diện HĐND huyện Hớn Quản phát biểu tham luận tại Hội nghị

ông Huỳnh Hữu Thiết, TUV - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành thảo luận

Bà Lê Thị Xuân Trang – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh phát biểu về công tác phối hợp tại Hội nghị giao ban