UBND huyện Hớn Quản

Hớn Quản! 20 Bệnh nhân Dương tính với SARS CoV – 2 khỏi bệnh xuất viện

Ngày 19/8, Bác sỹ Huỳnh Ngọc Huệ, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hớn Quản đã trao giấy chứng nhận ra viện cho 2 bệnh nhân Dương tính với SARS CoV -2 ngụ xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản.
Hớn Quản! 20 Bệnh nhân Dương tính với SARS CoV – 2 khỏi bệnh xuất viện
Theo đó 2 trường hợp FO Dương tính với SARS CoV - 2, được công bố khỏi bệnh xuất viện là N.V.Đ, 41 tuổi, ngụ ấp Sở Xiêm, phát hiện Dương tính với SARS CoV- 2 vào ngày 28/7 và bệnh nhân B.N.G.B, 14 tuổi, ngụ ấp Đông Hồ xã Tân Hưng. Phát hiện ngày 02/08/2021.
Qua quá trình điều trị, tại khu cách ly Y tế và điều trị Bệnh nhân Covid -19, Trung tâm y tế huyện. Kết quả xét nghiệm âm tính, liên tiếp 2 lần, đủ điều kiện xuất viện theo quy định.
Sau khi ra viện, 2 trường hợp trên được Trung tâm Y tế huyện Hớn Quản dùng xe chuyên dụng đưa về tận nơi cư trú và tiếp tục theo dõi sức khỏe, cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định.
Tính đến thời điểm này trên địa bàn huyện Hớn Quản đã có 20 trường hợp khỏi bệnh xuất viện, còn lại 18 bệnh nhân đang điều trị Dương tính với SARS CoV – 2 tại Trung tâm y tế huyện.
Lê Khương

Bác sỹ Huỳnh Ngọc Huệ, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện Hớn Quản trao giấy chứng nhận ra viện cho 2 bệnh nhân

Bác sỹ Huỳnh Ngọc Huệ, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện trao giấy ra viện cho bệnh nhân N.V.Đ 41 tuổi

Bác sỹ Huỳnh Ngọc Huệ, Phó Giám đốc Trung tâm y tế huyện trao giấy chứng nhận ra viện cho bệnh nhân B.N.G.B, 14 tuổi