UBND huyện Hớn Quản

TRAO TẶNG NHÀ NGHĨA TÌNH CỰU CHIẾN BINH TẠI XÃ TÂN HƯNG

Sáng ngày 14/12, Hội Cựu chiến binh huyện Hớn Quản tổ chức Lễ bàn giao nhà Nghĩa tình cựu chiến binh tại xã Tân Hưng.
Tham dự Lễ bàn giao nhà có ông Vũ Đình Đang Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh, bà Lê Thị Mỹ Linh, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, ông Nguyễn Đức Huân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện cùng Lãnh đạo Đảng ủy, UBND đại diện Chi bộ ấp cùng tham dự.
Căn nhà được trao cho hộ ông Nguyễn Văn Minh, trú tại ấp Hưng Lập A, xã Tân Hưng. Căn nhà có diện tích 60m2, với quy cách thường xây tô, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 150 triệu đồng, trong đó Hội Cựu chiến binh tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình ông Minh đối ứng 70 triệu đồng để hoàn chỉnh căn nhà.
ông Nguyễn Văn Minh, là hội viên chi hội Cựu chiến binh xã Tân Hưng, có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện xây nhà ở, gia đình không đất sản xuất, đi làm thuê làm mướn, được xây nhà là niềm động viên lớn, giúp gia đình có nơi ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vượt qua khó khăn
Dịp này, chính quyền địa phương, Hội CCB tỉnh, huyện đã tặng nhiều phần quà nhằm chia sẻ niềm vui, động viên gia đình ông Nguyễn Văn Minh cố gắng vượt qua khó khăn để từng bước ổn định cuộc sống.
ông Vũ Đình Đang Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh tặng bảng tượng trưng công nhà nghĩa tình cựu chiến binh cho ông Nguyễn Văn Minh xã Tân Quan
Các đại biểu cùng tham dự Lễ trao tặng nhà Nghĩa tình cựu chiến binh
ông Vũ Đình Đang Phó chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh, bà Lê Thị Mỹ Linh, Trưởng Ban Dân vận – Chủ tịch UBMTTQVN huyện, ông Nguyễn Đức Huân, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện cùng thăm hỏi động viên gia đình được trao tặng nhà

Tác giả bài viết: Quý Son