Bình Phước cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2

Thứ bảy - 15/02/2020 11:52 14177
Sáng 15-2, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Bình Phước ban hành công văn khẩn số 334/TB-SGDĐT thông báo tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ đến hết ngày 29-2 để phòng dịch Covid-19.
Bình Phước cho học sinh nghỉ học đến hết tháng 2

Công văn khẩn của Sở GD-ĐT tỉnh Bình Phước cho học sinh được tiếp tục nghỉ đến hết tháng 2-2020

Sở GD-ĐT đề nghị các đơn vị, trường học thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo liên quan đến công tác chống dịch; giáo viên tiếp tục duy trì tổ chức tốt các hoạt động vệ sinh môi trường, vệ sinh khử khuẩn phòng bệnh tại trường học, giữ vệ sinh môi trường luôn thông thoáng, sạch sẽ; chỉ đạo cho giáo viên nhà trường hướng dẫn học sinh tự học qua các phương tiện truyền thông và phần mềm tự học qua internet.

Bên cạnh đó, Sở GD-ĐT cũng yêu cầu thủ trưởng các cơ sở giáo dục tuyên truyền, khuyến cáo... thông qua tin nhắn điện tử, website đơn vị, thành lập nhóm Zalo học tập.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19 nghiêm túc, Sở GD-ĐT cũng sẽ tiếp tục kiểm tra việc thực hiện tại các đơn vị trường học.

Theo báo cáo của Sở Y tế, hiện nay trên địa bàn tỉnh chưa phát hiện trường hợp nào nhiễm Covid-19. Công tác phòng, chống dịch đang được các cấp, ngành quan tâm chỉ đạo sát sao.

Diệc Quyền