Bế giảng lớp trung cấp lý luận hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 51 (2015 - 2016) tại huyện Hớn Quản

Thứ tư - 26/04/2017 12:30 408 0

Bế giảng lớp trung cấp lý luận hành chính hệ vừa làm vừa học khóa 51 (2015 - 2016) tại huyện Hớn Quản

Sáng ngày 16/2/2017, tại Trung tâm dạy nghề huyện Hớn Quản, Trường chính trị tỉnh phối hợp với Huyện ủy Hớn Quản tổ chức bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hệ vừa làm vừa học khóa 51, Thầy Nguyễn Văn Hậu, Hiệu trưởng Trường chính trị tỉnh; Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy, Các đồng chí Ban xây dựng đảng Huyện ủy Hớn Quản và 103 học viên đã tham dự.
Lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính, hệ vừa làm vừa học khóa 51 tại huyện Hớn Quản khai giảng và học tập từ tháng 3/2015 với 111 học viên là những cán bộ đảng viên đang công tác tại các đơn vị, cơ quan, ban ngành của huyện và các xã, trong huyện. Sau thời gian 2 năm học tập và nghiên cứu 10 môn học với 552 tiết của chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Khóa học đã trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản về lý luận Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, Những vấn đề cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; Đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình nhiệm vụ địa phương
Qua học tập, nhận thức của các học viên đã có sự chuyển biến rõ rệt, tạo niềm tin tri thức, ý thức nhiệt tình, sáng tạo trong hành động, nâng cao phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và năng lực thực tiễn. Cuối khóa học có 21 học viên đủ điều kiện viết tiểu luận cuối khóa, 83 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp, 3 học viên bỏ học từ đầu khóa, 3 học viên không đủ điều kiện thi tốt nghiệp, 2 học viên bỏ thi tốt nghiệp.
Kết quả có 103 học viên hoàn thành chương trình học tập và được trao bằng tốt nghiệp, trong đó có 01 học viên xếp loại giỏi, 21 học viên xếp loại khá, và 82 học viên xếp loại trung bình.
Nhân dịp này Trường trung cấp lý luận chính trị tỉnh tặng giấy khen cho 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác học tập khóa 51 năm học (2015 - 2016)
Lê Khương
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây