Huỳnh Anh Minh, Phó CT UBND tỉnh tặng quà người nghèo trên địa bàn huyện Hớn Quản

Thứ tư - 26/04/2017 12:14 1167

Sáng ngày 25/1/2017, ông Huỳnh Anh Minh, Phó CT UBND tỉnh tặng quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hớn Quản.
Dịp này ông Huỳnh Anh Minh, Phó CTUBND tỉnh đã tặng 100 phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng tiền mặt, trong đó ông đã trao tận tay 20 phần cho hộ khó khăn thuộc ấp 1 xã Tân Khai và 10 phần quà cho hộ Việt kiều Campuchi sống tại chân cầu Sài Gòn xã Minh Tâm.
Tại các nơi đến ông Huỳnh Anh Minh đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe tới bà con nghèo và đón tết Nguyên đán Đinh Dậu vui tươi đầm ấm… Đón nhận những phần quà bà con nghèo rất vui, những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh đối với bà con nghèo, qua đó nhằm động viên khích lệ các hộ nghèo, bớt đi được phần nào khó khăn trong cuộc sống.
Lê Khương
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\Snapshot[8].BMP

Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\Snapshot[9].BMP

Ông Huỳnh Anh Minh, tặng quà người có hoàn cảnh khó khăn ấp 1 xã Tân Khai