Sôi nổi Ngày hội cán bộ Đoàn chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016)

Thứ ba - 22/03/2016 08:36 501 0

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.
Ngày 21/3/2016, tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Bình Long, Cụm thu đua số 02 (Gồm các đơn vị: Thị Đoàn Bình Long và các Huyện Đoàn: Bù Đốp, Lộc Ninh, Chơn Thành, Hớn Quản đã tổ chức Ngày hội cán bộ Đoàn chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2016).
Các đơn vị thi phần nét đẹp cán bộ Đoàn
Các đơn vị thi phần nét đẹp cán bộ Đoàn
 
Về tham dự ngày hội có 150 các đồng chí cán bộ Đoàn chuyên trách, bán chuyên trách, đoàn viên các huyện, thị Đoàn trong cụm.
Ngày hội được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nâng cao nhận thức của cán bộ, ĐVTN về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, Hội, Đội; tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm giữa cán bộ Đoàn các huyện, thị đoàn trong cụm thi đua số 2; tăng cường các hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ trong đoàn viên, noi gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh về rèn luyện thân thể thao.

Cụm thi đua số 02 tổ chức thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng tại thị xã Bình Long.
Trong khuôn khổ của ngày hội, các đơn vị trong cụm đã tổ chức nhiều hoạt động: tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 01 Mẹ Việt Nam anh hùng tại thị xã Bình Long; tổ chức thi đấu cầu lông đôi nam, đôi nam nữ (Theo luật Cầu lông hiện hành); tổ chức phần thi nét đẹp cán bộ Đoàn: Trong thời gian từ 5 phút đến 7 phút mỗi đơn vị chuẩn bị 1 đội hình biểu diễn trên nền nhạc về nét đẹp cán bộ Đoàn tại đơn vị mình; thi biểu diễn 02 tiết văn nghệ.

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị.
Sau một ngày thi đấu tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các đội về tham gia các phần thi tại ngày hội. Trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị thị Đoàn Bình Long, giải nhất toàn đoàn thuộc về Hớn Quản, giải ba được trao cho đơn vị Lộc Ninh, đồng giải khuyến khích là các đơn vị Bù Đốp và Chơn Thành.
 
CTV: HUY ĐẠT
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây