Huyện ủy Hớn Quản biểu dương khen thưởng đột xuất cho tập thể Ban chuyên án 720C Công an huyện

Thứ tư - 30/09/2020 00:37 639
Sáng ngày 3/8/2020, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức buổi lễ biểu dương và trao thưởng cho các thành viên trong ban chuyên án Công an huyện có thành tích xuất sắc trong phá án các vụ cướp tài sản: Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy, Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy dự và trao thưởng.
Theo đó trong thời gian từ ngày 18 và 19/7/2020, Công an huyện liên tiếp nhận được 2 tin báo của quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản xảy ra các vụ cướp, các đối tượng lợi dụng trời tối, trên các đoạn đường vắng, chặn đường cướp tài sản của người đi đường. Sau khi tiến hành xác minh, liên tiếp sau đó trên địa bàn thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản xảy ra 3 vụ cướp, cướp giật tài sản với thủ đoạn tương tự. Sau khi xác minh ngày 23/7/2020. Công an huyện xác lập Ban chuyên án 720C để đấu tranh. Qua quá trình đấu tranh ban chuyên án, chuyển hóa tài liệu thành chứng cứ, đến 17h00 ngày 30/7/2020, lực lượng trinh sát Công an huyện đã tiến hành bắt khẩn cấp 04 đối tượng có liên quan đến các vụ cướp trên địa bàn huyện.
Qua đấu tranh điều tra các đối tượng khai nhận ngoài vụ cướp ngày 18, 19/7, các đối tượng đã thực hiện 08 vụ cướp tài sản tại các xã Tân Lợi, Tân Hưng, Phước An thuộc huyện Hớn Quản, 3 vụ cướp giật tài sản tại thị xã Bình Long và huyện Bàu Bàng tỉnh Bình Dương.
Dịp này Huyện ủy Hớn Quản đã trao thưởng đột xuất cho tập thể Ban chuyên án 720C có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt phá các vụ cướp giật tài sản.
Lê Khương

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy trao thưởng cho Ban chuyên án 720C

Lãnh đạo Công an huyện trao thưởng cho Ban chuyên án 720C

Lãnh đạo huyện ủy, Công an huyện chụp hình lưu niệm với Ban chuyên án 720C