Hớn Quản! Thị trấn Tân Khai đạt giải nhất toàn đoàn dưỡng sinh huyện lần thứ VI năm 2020

Thứ năm - 19/11/2020 15:40 735
Sáng ngày 20/10/2020, UBND huyện Hớn Quản tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ dưỡng sinh và giải thể dục dưỡng sinh lần thứ VI năm 2020. Ông Nguyễn Văn Hạ, Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện và 10/13 xã, thị trấn Hội người cao tuổi trên địa bàn huyện đã tham dự.
Giải thể dục dưỡng sinh lần thứ VI thu hút trên 120 vận động viên đến từ 10/13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội tham gia giải, phải tranh tài biểu diễn với 02 nội dung gồm: Biểu diễn 07 động tác (56 nhịp) quy định bài tự chọn một trong 02 nội dung: Bài thể dục có dụng cụ thể dục hoặc bài thể dục tay không. Do có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tập luyện đến sự đầu tư về trang phục đồng diễn, các đội đã mang đến Hội thi những tiết mục hay và đẹp mắt.
Giải thể dục dưỡng sinh huyện Hớn Quản lần thứ VI, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục dưỡng sinh trong toàn huyện, tích cực hưởng ứng vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Qua tạo điều kiện cho Người cao tuổi có dịp giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm qua tập luyện thể dục, thể thao nói chung và thể dục dưỡng sinh nói riêng.
Kết quả hội thi Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị Thị trấn Tân khai, nhì thuộc về xã Thanh Bình, đơn vị Tân Lợi đạt giải ba.
Dịp này Trung tâm văn hóa thể thao huyện Hớn Quản cũng đã ra mắt câu lạc bộ dưỡng sinh gồm 19 thành viên, ông Hồ Sỹ Trung, Hội người cao tuổi thị trấn Tân Khai làm chủ nhiệm câu lạc bộ.
Lê Khương

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải dưỡng sinh