Khu du lịch Sóc Xiêm

•   15/03/2016 02:46:32 PM
  •   Phản hồi: 0
Khu du lịch Sóc Xiêm thuộc xã Tân Hưng, cách Thành phố Hồ Chí Minh 120 km, là một trong những khu du lịch sinh thái hấp dẫn và thú vị. Hồ Sóc Xiêm thơ mộng nằm giữa thung lũng xanh yên ả, một bên là đồn điền cao su xanh bạt ngàn, một bên là khu dân cư chất phát. Đến đây, du khách sẽ được câu cá bên hồ nước hay thả mình trên thảm lá, lắng nghe tiếng gió lao xao đùa cợt trên mặt nước.
Thác Số 4 - cảnh trí thơ mộng

•   15/03/2016 02:45:58 PM
  •   Phản hồi: 0
Khu du lịch thác số 4 được nhiều du khách gấn xa biết điến bởi cảnh trí thơ mộng, không gian yên tĩnh và những nét độc đáo riêng trong xây dựng vào năm 1988, cách trung tâm hành chính huyện 20km, với diện tích khoảng 20ha. Đến đây chúng ta sẽ cảm nhận được tiếng nước chảy róc rách, tiếng chim rừng gọi bạn ríu rít, tiếng lá reo trong gió xào xạc…tất cả tạo nên khu nghỉ dưỡng độc đáo với hệ thống nhà nghỉ ấm cúng đầy đủ tiện nghi, bên cạnh nhà hàng đặc sản với những món ăn đặc trưng của vùng đất địa phương, du khách tổ chức cắm trại trong rừng và thiết kế các chương trình lửa trại nhằm tạo nên một dấu ấn khó quên cho một chuyến du lịch cuốí tuần.