Thị trấn Tân Khai đạt giải nhất toàn đoàn giải thể dục dưỡng sinh huyện Hớn Quản lần thứ V năm 2019

Thứ hai - 21/10/2019 08:11 937
Sáng ngày 8/10/2019, UBND huyện Hớn Quản tổ chức giải thể dục dưỡng sinh lần thứ V năm 2019. Đại diện lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể huyện đã tham dự.
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải
      Giải  thể dục dưỡng sinh lần thứ 5 thu hút trên 100 vận động viên từ 9/13 xã, thị trấn  trên địa bàn huyện. Các đội tham gia giải, tranh tài biểu diễn các bài thể dục dưỡng sinh 02 nội dung gồm: Biểu diễn 07 động tác - 56 nhịp quy định bài tự chọn một trong 02 nội dung: Bài thể dục có dụng cụ thể dục hoặc bài thể dục tay không. Do có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tập luyện đến sự đầu tư về trang phục đồng diễn, các đội đã mang đến Hội thi những tiết mục hay và đẹp mắt.
Kết thúc hội thi ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị thị trấn Tân Khai, giải nhì đơn vị xã Thanh Bình, giải ba cho đơn vị xã Tân Lợi.
Giải Thể dục Dưỡng sinh huyện Hớn Quản lần thứ V năm 2019 nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác vận động các nguồn lực xã hội chung tay chăm sóc, tạo điều kiện phát huy vai trò người cao tuổi; đưa phong trào luyện tập thể dục dưỡng sinh phát triển sâu rộng trong toàn thể nhân dân; nâng cao đời sống tinh thần để người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích cho xã hội, đồng thời tạo sân chơi giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng phong trào, hoạt động Hội Người cao tuổi trên địa bàn huyện.
                                                                                                                    Lê Khương