Chi bộ phòng kinh tế hạ tầng Đại hội lần thứ III nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thứ ba - 31/03/2020 12:17 1105
Sáng ngày 20/2/2020, Chi bộ Phòng kinh tế và hạ tầng huyện Hớn Quản tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là chi bộ được huyện Hớn Quản chọn làm tổ chức đại hội điểm. Đồng chí Lê Thị Xuân Trang, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy, Bí thư các chi bộ trực thuộc Huyện ủy đã tham dự.
Đại biểu tham dự đại hội
Theo báo cáo tại Đại hội. Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020 Chi bộ phòng kinh tế hạ tầng huyện là chi bộ ghép của 3 cơ quan gồm; Phòng kinh tế và hạ tầng; Ban quản lý dự án và đội quản lý Công trình đô thị với tổng số 11 đảng viên chính thức. Trong nhiệm kỳ Chi bộ đã tham mưu cho UBND huyện tiến hành rà soát, bổ sung quy hoạch 05 cụm công nghiệp với tổng diện tích 100ha; quy hoạch điều chỉnh 03 khu công nghiệp, cơ sở thiết yếu trên địa bàn huyện đã có sự đầu tư xây dựng mạnh mẽ trong giai đoạn 2016 – 2019 cứng hóa 271 km đường giao thông nông thôn, làm mới 85,3 km đường điện trung thế và hạ thế, xây mới 18 trường học, 03 Trung tâm văn hóa thể thao xã và 19 nhà văn hóa ấp, sóc, xóa 329 nhà tạm, dột nát….
Ngoài ra Chi bộ xây dựng mô hình cho 100% Đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức thực hiện đóng góp hàng tháng hỗ trợ cho 2 địa chỉ nhân đạo tại Thị trấn Tân Khai và xã Thanh Bình, vận động mạnh thường quân, đóng góp xây dựng 3 căn nhà tình thương với Tổng trị giá trên 150 triệu đồng. Trong nhiệm kỳ Chi bộ đã triển khai thực hiện tốt công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí, sắp xếp cán bộ đề xuất cử 2 cán bộ đảng viên học lớp cao cấp chính trị, 05 đảng viên học lớp Trung cấp chính trị - hành chính, đề nghị kết nạp Đảng cho 5 quần chúng ưu tú đứng vào hàng ngũ của đảng…
Đại hội đã bầu cấp ủy Chi bộ phòng kinh tế và hạ tầng huyện gồm 3 đồng chí; trong đó đồng chí Nguyễn Ngọc Thế, giữ chức Bí thư Chi bộ phòng kinh tế và hạ tầng huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.
                                                                                                                                                                          Lê Khương