Tân Khai tổ chức tuyên dương học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập.

Thứ tư - 13/09/2017 08:17 2574

Đồng chí Võ Ngọc Khánh – CT UBND xã tặng giấy khen và học bổng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Sáng 3/9 Hội khuyến học xã Tân Khai tổ chức lễ tuyên dương học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi, xuất sắc trúng tuyển trường chuyên, đại học năm học 2017 – 2018. Đến dự có đồng chí Võ Ngọc Khánh – CT UBND xã.
Hoạt động khuyến học, khuyến tài có ý nghĩa đặc biệt quan trọng nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.
Nhằm tạo ra phong trào thi đua khuyến học, khuyến tài, thi đua học tốt; học tập, rèn luyện trong học sinh, sinh viên trong cộng đồng dân cư, thúc đẩy hình thành “ xã hội học tập”, mọi người cùng học tập, vượt khó trong học tập, học tập suốt đời, cũng như tạo điều kiện giúp đỡ, động viên, khích lệ tinh thần vượt khó vươn lên trong học tập của các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.
Dịp này 8 học sinh đậu trường Chuyên Quang Trung, chuyên Bình Long, 27 học sinh đậu đại học với tổng điểm cao nhất và 3 em học sinh nghèo vượt khó đã được Hội khuyến học xã trao tặng giấy khen và học bổng.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Võ Ngọc Khánh – CT UBND xã Tân Khai ghi nhận và biểu dương kết quả học tập của các em học sinh, đánh giá cao vai trò hoạt động của Hội khuyến học xã. Qua đó, đồng chí cũng mong muốn, Hội khuyến học ngày càng làm tốt hơn nữa vai trò của mình, nhằm khuyến khích tinh thần học tập cho các em học sinh.
Hà Thị Thủy.