Văn nghệ Chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ tư - 28/04/2021 21:54 482 0
Tối ngày 27/4, Trung tân văn hóa Thể thao huyện, UBND thị trấn Tân Khai huyện Hớn Quản phối hợp với Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “gửi trọn niềm tin” Chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Ông Trịnh Thế Sơn, Trưởng Ban tuyên giáo. Chủ tịch HĐND huyện, Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Khai Bùi Đình Lợi đã tham dự.
Văn nghệ Chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
Chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, độc đáo, hấp hẫn với 1tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước và không khí hân hoan trước ngày hội bầu cử, do các các ca sĩ, diễn viên đến từ Đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh Bình Phước biểu diễn, nhằm chào mừng sự kiện chính trị trọng đại của đất nước: Cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đồng thời, đây cũng là dịp để nhân dân Hớn Quản hiểu sâu hơn về cuộc bầu cử, hăng hái đi bỏ phiếu, thực hiện quyền của mình để lựa chọn những đại biểu có đức, có tài đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Đêm văn nghệ đã thực sự để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả bởi những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Qua đó Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và 46 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30 /04/ 2021) và ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.
Lê Khương

Các tiết mục văn nghệ Đoàn ca múa nhạc tỉnh biểu diễn


Ban tổ chức trao bông cho đoàn ca múa nhạc dân tộc tỉnh
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây