Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, thăm, tặng quà gia đình thanh niên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 06/02/2023 10:01 489
Sáng 06/02/2023, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà gia đình thanh niên lên đường nhập ngũ Hồ Văn Huy, ấp 2 xã Đồng Nơ.
Cùng đi theo đoàn có Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Lê Thị Mỹ Linh, Lãnh đạo BCHQS huyện, xã Đồng Nơ. Đây là gia đình tân binh thuộc diện hộ có hoàn cảnh khó khăn trước khi lên đường nhập ngũ.
Tại nơi đến thăm, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, đã ân cần thăm hỏi, động viên tân binh Hồ Văn Huy, giữ gìn sức khỏe, không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập trong môi trường quân đội; nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Đồng thời đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để tân binh yên tâm, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ công dân.
Dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, cũng đã tặng quà cho gia đình tân binh Hồ Văn Huy có hoàn cảnh khó khăn trước khi lên đường nhập ngũ.
Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, đi thăm động viên gia đình tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, thăm hỏi, động viên gia đình tân binh Hồ Văn Huy

Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh, tặng quà gia đình tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Lãnh đạo huyện, xã thăm hỏi động viên gia đình Hồ Văn Huy xã Đồng Nơ trước khi lên đường nhập ngũ