Hớn Quản! Bệnh nhân dập bàn tay, nuôi tay trong ổ bụng Dương tính với SARS CoV -2 đã được khỏi bệnh xuất viện

Thứ sáu - 13/08/2021 13:42 1127
Sáng nay 13/8, Trung tâm y tế huyện đã tổ chức trao giấy chứng nhận ra viện cho Bệnh nhân dập bàn tay, nuôi bàn tay trong ổ bụng là trường hợp F0 đã điều trị khỏi bệnh xuất viện. Ông Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện dự và trao giấy chứng nhận.
Trước đó vào ngày 16/7, Bệnh nhân L. T.V, sinh năm 2003, ngụ tổ 1 Khu phố 3 thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, bị tai nạn lao động, dập bàn tay, nuôi cấy bàn tay trong ổ bụng, chờ tạo vạt da từ da bụng qua ra tay được điều trị tại bệnh viện ở Thành phố Hồ Chí Minh đến ngày 23 xuất viện về nhà. Sau đó đến ngày 26/7, phát hiện Bệnh nhân L. T.V Dương tính với SARS CoV – 2. Qua 19 ngày điều trị, tại khu cách ly Y tế và điều trị Bệnh nhân Covid -19, Trung tâm y tế huyện. Kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 liên tiếp 2 lần, đủ điều kiện xuất viện theo quy định.
Sau khi ra viện Bệnh nhân L. T.V được Trung tâm Y tế huyện Hớn Quản dùng xe chuyên dụng đưa về tận nơi cư trú và hướng dẫn tiếp tục theo dõi sức khỏe, cách ly tại nhà 14 ngày theo quy định.
Lê Khương

Phó CT UBND huyện trao giấy chứng nhận xuất viện khỏi bệnh cho Bệnh nhân L.T.V

Xe chuyên dụng đưa bệnh nhân về nơi cư trú