Hớn Quản: Tạm giữ hình sự đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

Thứ hai - 15/08/2022 08:22 857
Ngày 13/8/2022, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hớn Quản đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Điểu Minh, (33 tuổi), ngụ: Tổ 6, ấp 2, xã Minh Lập, huyện Chơn Thành về để điều tra làm rõ hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.
Theo nội dung hồ sơ vụ án, khoảng 23h, ngày 12/8/2022, Tổ công tác tuần tra kiểm soát của Công an xã Thanh An trong thời gian tuần tra kiểm soát đảm bảo An ninh trật tự trên địa bàn xã, khi đến khu vực cầu Trà Thanh, thuộc ấp Trung Sơn, xã Thanh An, Hớn Quản phát hiện đối tượng Điểu Minh có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, quá trình kiểm tra phát hiện trong túi áo khoác của Minh có chứa 01 gói nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng được hàn kín, đối tượng Minh thừa nhận chất tinh thể màu trắng bên trong là ma túy đá tổng hợp nên tổ công tác lập biên bản bắt người phạm tội quả tang. Đồng thời, báo cáo và bàn giao đối tượng cho đội Cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy phối hợp xử lý.
Kết quả test nhanh xác định Minh dương tính với ma túy, đồng thời tiến hành trưng cầu giám định tinh thể màu trắng bên trong là ma túy, có trọng lượng 0,1290g. Hiện Minh đang bị tạm giữ tại Nhà tạm giữ Công an huyện để phục vụ công tác điều tra mở rộng vụ án.

đối tượng Điểu Minh cùng tang vật bị thu giữ tại hiện trường

Lấy lời khai đối tượng Điểu Minh tại Công an huyện Hớn Quản

Tác giả bài viết: Lê Khương