PHÓ BÍ THƯ THƯỜNG TRỰC HUYỆN ỦY VŨ XUÂN TRƯỜNG THĂM, ĐỘNG VIÊN, CHIA SẺ KHÓ KHĂN VỚI NGƯỜI DÂN BỊ THIỆT HẠI DO THIÊN TAI GÂY RA

Thứ tư - 18/05/2022 15:55 2038
Sáng ngày 17/5, trong khuôn khổ chuyến công tác tại xã Thanh An, huyện Hớn Quản, đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã đến thăm, động viên, chia sẻ khó khăn với người dân có nhà trồng dưa lưới bị ngã đổ do cơn mưa lớn tối 16/5.
Theo đó cơn mưa lớn, gió giật chiều tối 16/5 đã làm thiệt hại 2 nhà dưa lưới liền kề có tổng diện tích 2,6 sào của hộ ông Trương Công Lộc, ngụ ấp An Sơn, xã Thanh An, huyện Hớn Quản. Trong đó, 1 nhà bị tốc mái hoàn toàn còn 1 nhà bị đổ sập hoàn toàn. Được biết, hai căn nhà trên có tổng kinh phí đầu tư khoảng 620 triệu đồng. Trong đó, 1 nhà đã đưa vào sử dụng 1 năm còn 1 nhà đang chờ xuống giống vụ dưa đầu tiên.
Dịp này, đồng chí Vũ Xuân Trường - Phó bí thư Thường trực huyện ủy Hớn Quản đã thăm hỏi tình hình và động viên, chia sẻ khó khăn với hộ gia đình có nhà trồng dưa lưới bị ngã đổ đồng thời giao UBND huyện Hớn Quản xem xét, hỗ trợ theo quy định; giao UBND xã Thanh An hỗ trợ lực lượng giúp dân dựng lại nhà lưới. Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm chăm lo đời sống nhân dân của các cấp lãnh đạo, qua đó phần nào động viên gia đình vượt qua khó khăn trước mắt, vực dậy sau thiên tai.
Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Vũ Xuân Trường thăm hỏi tình hình thiệt hại của người dân.

Tác giả bài viết: Thanh Mai