UBND huyện Hớn Quản

Hớn Quản: Xe máy tốc độ cao tông xe máy qua đường, 3 người bị thương nặng

Sáng 24/4, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 13 (đoạn qua khu phố 5, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), hai cô gái điều khiển xe máy với tốc độ khá cao trong làn đường ô tô, tông trực diện vào một xe máy khác đang qua đường khiến 3 người bị thương nặng.
Hớn Quản: Xe máy tốc độ cao tông xe máy qua đường, 3 người bị thương nặng
          Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6 giờ 20 phút sáng cùng ngày, Thị Ngọc (27 tuổi, ngụ xã An Khương, huyện Hớn Quản) điều khiển xe máy mang biển số 93P2 – 371.68 chở phía sau Thị Nhung (19 tuổi, ngụ cùng xã) lưu thông trên quốc lộ 13, hướng từ huyện Hớn Quản đi TP.Hồ Chí Minh.
          Đến đoạn khu phố 5, thị trấn Tân Khai, cùng lúc này, chiếc xe máy mang biển số 93P1 - 781.75 do một người đàn ông khoảng hơn 30 tuổi điều khiển lưu thông theo chiều ngược lại, rẽ trái qua đường.
          Gặp tình huống bất ngờ, lại lưu thông với tốc độ khá cao trong làn đường dành cho ô tô nên cô gái điều khiển xe máy không kịp xử lý, tông trực diện vào xe máy của người đàn ông.
          Cú tông mạnh khiến cả 3 người ngồi trên xe máy bị ngã văng ra đường, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. 2 phương tiện hư hỏng nặng.
          Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an huyện Hớn Quản nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Lê Khương

Hiện trường vụ tai nạn giao thông