UBND huyện Hớn Quản

HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ MINH ĐỨC KỲ HOP THỨ NHẤT, KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2021 – 2026 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 29/6: Hội đồng nhân dân xã Minh Đức tổ chức kỳ họp lần thứ nhất, khoá XII, nhiệm kỳ 2021 -  2026; đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tuyên giáo, Chủ tịch HĐND huyện Trịnh Thế Sơn và 24/25 đại biểu HĐND xã đã tham dự.
Tại kỳ họp Hội đồng nhân dân xã Minh Đức, nghe ủy ban bầu cử xã báo cáo kết quả bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã và báo cáo kết quả xác nhận tư cách đại biểu; kỳ họp cũng bầu các chức danh Chủ tịch, Phó CT HĐND, Trưởng ban, phó trưởng ban các ban HĐND xã và bầu Chủ tịch, Phó CT UBND và các ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Kết quả đồng chí Võ Ngọc Khánh, Bí thư Đảng ủy, giữ chức Chủ tịch HĐND xã, bà Nguyễn Thị Bích Thủy giữ chức phó CT HĐND, đồng chí Ngô Tấn Long, tái cử chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026,
Phát biểu tại Kỳ họp thứ Nhất HĐND xã Minh Đức, đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó Bí thư , Chủ tịch UBND huyện đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo, sự phối hợp vào cuộc của cả hệ thống chính trị xã Minh Đức trong việc tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV, HĐND các cấp trên địa bàn xã. Đồng chí chúc mừng các đồng chí được bầu vào đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới và các đồng chí được bầu giữ các chức danh chủ chốt của HĐND, UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời mong muốn các đại biểu HĐND xã thực hiện tốt trách nhiệm của Người đại biểu nhân dân, gần dân, trọng dân, vì dân, hiểu dân, bám sát thực tiễn để xây dựng xã Minh Đức ngày càng phát triển.
Lê Khương
Ra mắt CT HĐND, Phó chủ tịch HĐND và trưởng, Phó các ban HĐND xã NK 2021 - 2026
          Đ/c Phan Thị Kim Oanh, CT UBND huyện tặng hoa chúc mừng CT, phó CT UBND xã và các Uỷ viên UBND xã Minh Đức