UBND huyện Hớn Quản

Hớn Quản: Bổ nhiệm, bổ nhiệm lại 6 cán bộ, công chức.

Sáng ngày 5/7/2019, UBND huyện tổ chức Lễ công bố trao quyết định điều động, luân chuyển, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại công chức viên chức, lãnh đạo quản lý. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Long Sơn – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ.
Thường trực Huyện ủy trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho cán bộ quản lý
Tại buổi lễ, ông Lê Văn Anh – Trưởng phòng Nội vụ huyện đã công bố các quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại của Chủ tịch UBND huyện cho 06 cán bộ lãnh đạo quản  lý một số phòng, ban của huyện và UBND xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Theo đó, UBND huyện bổ nhiệm lại đối với ông Phạm Trung, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND – UBND huyện; ông Hoàng Ngọc Giang, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng tư pháp huyện; ông Phan Văn Diến giữ chức vụ Đội trưởng Đội quản lý Công trình đô thị huyện, thời hạn bổ nhiệm lại là  5 năm.
Đồng thời, trao quyết định phê chuẩn kết quả bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND thị trấn Tân Khai, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Hoàng Mạnh Thường - Uỷ viên Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Tân Khai; bầu cử bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND xã Tân Lợi khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021  đối với ông Lê Viết Truyền, nguyên Phó Bí thư TT Đảng ủy xã Tân Lợi; bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND xã Tân Lợi đối với ông Đinh Quốc Duy, nguyên Chỉ huy Trưởng ban chỉ huy Quân sự xã Tân Lợi.
Thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Long Sơn - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng và đồng thời đề nghị trong thời gian tới các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại tiếp tục phát huy, nỗ lực hơn nữa trong thực hiện nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu UBND huyện trong thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý nhà nước tại cơ quan, đơn vị và địa phương.
Lê Khương