UBND huyện Hớn Quản

Hớn Quản trao tặng 2 căn nhà tình thương

Sáng ngày 18/10/2019, UBND xã Thanh Bình tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho 2 hộ cận nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số ấp Sóc Răng xã Thanh Bình; ông Trần Văn My, Giám đốc Sở tài chính tỉnh Bình Phước; Lãnh đạo UBND xã Thanh Bình đã tham dự.
Trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình bà Thị Sủm, ấp Sóc Răng xã Thanh Bình
Căn thứ nhất được trao cho hộ gia đình bà Thị Sủm, sinh năm 1979. Diện tích căn nhà 85m2, tường xây, mái lợp tôn, cửa sắt, nền láng gạch men. Tổng kinh phí xây dựng là 110 triệu đồng.
Căn thứ  hai trao cho hộ gia đình ông Điểu Phụng, sinh năm 1955. Diện tích căn nhà 69m2. Tường xây tô, nền lát gạch men, trần đóng la phông. Tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng. Hai căn nhà trên Công đoàn sở Tài chính tỉnh hỗ trợ mỗi căn 60 triệu đồng phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp xây dựng.

untitled 5
Ông Trần Văn My, Giám đốc sở tài chính tỉnh tặng quà cho gia đình ông Điểu Phụng.
                                                    ngụ ấp Sóc Răng xã Thanh Bình

Hai hộ gia đình trên được trao tặng nhà tình thương lần này đều ngụ ấp Sóc Răng xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản thuộc hộ cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, thiếu đất sản xuất, được trao tặng nhà là niềm động viên lớn, giúp hai gia đình có nơi ở ổn định yên tâm phát triển kinh tế gia đình thoát khỏi đói nghèo.
Ông Trần Văn My, Giám đốc sở tài chính tỉnh Bình Phước đã gửi lời chúc mừng tới hai hộ gia đình đã có được căn nhà khang trang, ấp áp, qua đó dần thoát khỏi đói nghèo. Đồng chí cũng động viên gia đình phấn đấu lao động tốt, chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước, tham gia tốt các phong trào địa phương.
                                                                                                                                     Lê Khương