UBND huyện Hớn Quản

KHÁM CHỮA BỆNH, TẶNG QUÀ CHO 350 NGƯỜI NGHÈO, KHÓ KHĂN CÁC XÃ PHƯỚC AN, THANH BÌNH, MINH ĐỨC VÀ THỊ TRẤN TÂN KHAI

Sáng ngày 9 – 1, tại chùa Thiện Tâm, xã Thanh Bình, đoàn từ thiện thuộc Chi hội Nhân Tâm, hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng hội CTĐ huyện Hớn Quản tổ chức khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho khoảng 350 người dân là các hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật, trẻ em các xã Phước An, Thanh Bình, Minh Đức, Thị trấn Tân Khai. Dịp này, đoàn phối hợp với chùa Thiện Tâm phát 350 phần quà gồm 5 kg gạo, mì tôm, rau, củ, quả các loại cho người dân với kinh phí quà khoảng 45 triệu đồng.
Chuyến khám, chữa bệnh, tặng quà từ thiện đã góp phần giúp người dân nghèo, khó khăn trên địa bàn 4 xã, thị trấn nói trên được chăm sóc sức khỏe, góp phần động viên họ vượt qua khó khăn khi tết đến xuân về. Đặc biệt, tại buổi phát quà, các thành viên trong Đoàn và người dân đến nhận quà đều được sát trùng khử khuẩn, đeo khẩu trang y tế nhằm phòng, chống dịch Covid-19.
Ảnh: quang cảnh buổi phát quà, khám chữa bệnh.

Thanh Mai