UBND huyện Hớn Quản

CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Chiều nay 30/3/2021, Ủy bạn nhân dân Hớn Quản tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Chú tịch UBND huyện trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ.
CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ
Theo đó Quyết định bố trí đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, Phó Giám đốc trung tâm nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện (viên chức đã được tiếp nhận vào làm công chức cấp huyện không qua thi tuyển) đến nhận công tác tại Phòng tư pháp. Đồng thời bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Tư pháp, thời gian 5 năm.
Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện mong rằng đồng chí Nguyễn Văn Cảnh cần cố gắng hơn nữa trong công việc, tăng cường đoàn kết tại đơn vị mới, giữ mối liên hệ chặt chẽ với các cơ quan liên quan để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, Cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo huyện đã giao nhiệm vụ mới, bản thân sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Lê Khương

Đồng chí Phan Thị Kim Oanh, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định và tăng hoa chúc mừng cho Đ/c Nguyễn Văn Cảnh