UBND huyện Hớn Quản

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao tặng 200 phần quà Tết cho đồng bào nghèo, gia đình chính sách

Sáng 16/1/2021, tại UBND xã Phước An và xã Tân Hưng, huyện Hớn Quản Quỹ học bổng Vừ A Dính do bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính làm trưởng đoàn đã tổ chức trao quà tết cho bà con đồng bào dân tộc thiểu số, gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã Phước An và Tân Hưng. Ông Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện đã tham dự.
Tại các nơi đến bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên phó Chủ nước đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc sức khỏe tới các hộ nghèo, cận nghèo gia đình chính sách 2 xã và trao tặng 200 phần quà tết. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm một số nhu yếu phẩm như: Mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, trà Tam Lan…. Tổng kinh phí tặng quà là 60 triệu đồng, số quà trên do bà Trương Mỹ Hoa vận động các nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ, nhằm giúp bà con nghèo có điều kiện vui xuân đón Tết.
Đón nhận những phần quà bà con nghèo rất vui mừng, những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm của các nhà hảo tâm, nhằm động viên khích lệ các hộ nghèo, gia đình chính sách bớt đi được phần khó khăn trong cuộc sống và chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 thêm vui tươi đầm ấm.
Lê Khương (Đài TT – TH huyện Hớn Quản)

Bà Trương Mỹ Hoa, Nguyên phó Chủ nước tặng quà người nghèo xã Phước An

Ông Nguyễn Văn Hạ, Phó CT UBND huyện trao quàn người nghèo xã Phước An.