UBND huyện Hớn Quản

Sáng ngày 9/6/2020 Huyện ủy Hớn Quản tổ chức hội nghị công bố quyết định giới thiệu nhân sự lần đầu tham gia ban chấp hành, Ban thường vụ, ủy ban kiểm tra và các chức danh chủ chốt nhiệm kỳ 2020 2025 Công bố và trao quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về chuẩn y chức danh Phó bí thư Huyện ủy khóa XI. Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang, Nguyễn Thị Xuân Hòa, Tỉnh ủy viên Bí thư Huyện ủy, Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện chủ trì hội nghị.
Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang đã trao quyết định về việc chuẩn y kết quả bầu cử Phó bí thư Huyện ủy Hớn Quản Phan Thị Kim Oanh
Tại hội nghị Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ viên ban thường vụ, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lê Thị Xuân Trang đã trao quyết định về việc chuẩn y kết quả bầu cử Phó bí thư Huyện ủy Hớn Quản nhiệm kỳ 2015 – 2020 cho đồng chí Phan Thị Kim Oanh.
          Hội nghị cũng đã Trình bày Tờ trình của Ban thường vụ Huyện ủy về nhân sự giới thiệu lần đầu tham gia Ban Chấp hành, Ban thường vụ. ủy ban kiểm tra Huyện ủy và chức danh chủ chốt, nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 20 đồng chí; Thông qua đề án nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Thảo luận giới thiệu nhân sự tham gia Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Ngay sau kết quả hội nghị cán bộ chủ chốt, Ban Thường vụ Huyện ủy tiến hành tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện để thực hiện quy trình bước 3, Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu kín để giới thiệu danh sách nhân sự tái cử các chức danh Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Ngay sau kết quả hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy đã họp để thực hiện quy trình bước 4.  Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu thông qua danh sách nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Đảng bộ huyện Khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025  để lấy ý kiến giới thiệu ở Hội nghị ban chấp hành lần 2.
Ngay sau kết quả hội nghị Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã họp để thực hiện quy trình bước 5, Các đại biểu thực hiện bỏ phiếu kín để giới thiệu danh sách nhân sự Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Thông qua kết quả thực hiện các bước quy trình giới thiệu cán bộ các chức danh Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Căn cứ kết quả thực hiện quy trình 5 bước, Tiểu ban nhân sự Đại hội, tiếp tục hoàn chỉnh Phương án nhân sự để trình tại Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 bầu theo quy định./.
Lê Khương