UBND huyện Hớn Quản

Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung Hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng

Sáng ngày 28/12/2018, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các nội dung hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng, các đảng viên trực thuộc Huyện ủy trong toàn huyện đã tham dự.
Đ/c Nguyễn Sỹ Tuấn; Phó trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy triển khai quán triệt 1 số nội dung cơ bản hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng
Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Sỹ Tuấn; Phó, trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy quán triệt 1 số nội dung cơ bản hội nghị Trung ương 8, khóa XII của Đảng như:  Qui định số 08-QĐ/TW ngày 25/10/2018 của Ban chấp hành Trung ương về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, trước hết là Ủy viên Ban chấp hành Trung ương; Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 22/10/2018 của Ban chấp hành Trung ương về chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Thông báo kết luận số 37-KL/TW ngày 17/10/2018 của Ban chấp hành Trung ương về tình hình kinh tế-xã hội, ngân sách nhà nước năm 2018; Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2019.
Hội nghị nhằm giúp đội ngũ đảng viên nắm chắc quan điểm chỉ đạo, những nội dung cơ bản, nội dung mới trong các Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XII). Qua đó tạo sự thống nhất cao về nhận thức, ý chí, quyết tâm và hành động trong việc thực hiện hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương tại đơn vị công tác.
                                                                                                                                               Lê Khương