UBND huyện Hớn Quản

Thường trực HĐND tỉnh thăm, tặng quà Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh

BPO - Chiều nay 16-7, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng cùng Thường trực HĐND tỉnh đến thăm và động viên cán bộ, nhân viên khoa Xét nghiệm, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh.

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng thăm hỏi cán bộ, nhân viên Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh

Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thị Hằng đã đi thăm quy trình làm việc của khoa Xét nghiệm từ khâu nhận mẫu, chiết tách mẫu bệnh phẩm cho đến khâu chạy máy xét nghiệm.

Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND mong muốn cán bộ, nhân viên khoa xét nghiệm nêu cao tinh thần trách nhiệm, tiếp tục nỗ lực làm việc để đẩy nhanh tốc độ xét nghiệm. Trong điều kiện dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đang có những diễn biến phức tạp như hiện nay, cán bộ, nhân viên y tế phải nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng của mình trong việc phát hiện kịp thời những ca nhiễm Covid-19 để triển khai các biện pháp đáp ứng, khoanh vùng dập dịch, khống chế các ca bệnh lây lan.

Những phần quà động viên cán bộ, nhân viên khoa xét nghiệm, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh

Dịp này, đoàn đã tặng những phần quà để kịp thời động viên tinh thần làm việc của cán bộ, nhân viên y tế trong cuộc chiến với đại dịch Covid-19.

Nguồn: Báo Binhphuoc.com.vn