UBND huyện Hớn Quản

Trao quyết định thôi việc theo nguyện vọng cho cán bộ

Sáng ngày 30/10, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức trao Quyết định thôi việc theo nguyện vọng của Sở Nội vụ tỉnh Bình Phước cho đồng chí Trần Quốc Cường - Trưởng Phòng Lao động thương binh & xã hội huyện. Tham dự buổi trao quyết định có đồng chí Trịnh Minh Hoài - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Vũ Long Sơn – UVBTV, P.Chủ tịch UBND huyện và đại diện Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Nội vụ, Phòng LĐTB&XH huyện. Sau khi Hớn Quản được tái lập (11/2009), đồng chí Trần Quốc Cường được điều động từ huyện Bình Long về công tác tại huyện, đảm nhận chức vụ Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, tiếp đến năm 2015 được điều động, bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng Lao động Thương binh và xã hội huyện.
Đồng chí Trịnh Minh Hoài - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Vũ Long Sơn – UVBTV, P.Chủ tịch UBND huyện trao quyết định thôi việc theo nguyện vọng cho ông Trần Quốc Cường
Phát biểu tại buổi trao quyết định, đồng chí Trịnh Minh Hoài- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong suốt thời gian công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy sau đó là Trưởng Phòng lao động thương binh & xã hội huyện của đồng chí Trần Quốc Cường; đồng thời khẳng định, dù ở cương vị công tác nào do tổ chức phân công, đồng chí Trần Quốc Cường cũng tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong suốt quá trình công tác, đồng chí không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho huyện nhà, có tinh thần đoàn kết, gần gũi, gắn bó với cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan, đơn vị.
          Sau khi nhận quyết định, đồng chí Trần Quốc Cường trân trọng và cảm ơn tình cảm, sự tạo điều kiện của lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức tại 2 cơ quan Ban Tổ chức Huyện ủy, Phòng Lao động thương binh & xã hội huyện đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành nhiệm vụ được giao trong gần 9 năm công tác tại huyện sau ngày đổi tên huyện Bình Long thành huyện Hớn Quản.
Quý Son