UBND huyện Hớn Quản

Lãnh đạo huyện Hớn Quản thăm các trang trại, doanh nghiệp trên địa bàn huyện

Ngày 4 - 5/12/2019; Lãnh đạo huyện Hớn Quản đã tổ chức đoàn đến thăm các doanh nghiệp, trang trại đóng trên địa bàn huyện nhằm tháo gỡ những khó khăn vướng mắc.
Một số hình ảnh Lãnh đạo huyện thăm trang trại Doanh nghiệp
Tại các nơi đến lãnh đạo huyên Hớn Quản đã chia sẽ những thuận lợi, khó khăn của các trang trại, doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện. Nhìn chung, trong những năm qua, nhờ những chính sách cụ thể với sự quan tâm, hướng dẫn, hỗ trợ kịp thời của chính quyền địa phương các cấp cũng như đảm bảo trật tự an ninh xã hội, giúp các doanh nghiệp tại địa bàn có điều kiện và môi trường làm việc ổn định, an tâm tập trung sản xuất kinh doanh. Trong thời gian qua, các doanh nghiệp đã thu hút đông đảo lực lượng lao động địa phương vào làm việc, lực lượng lao động địa phương cũng đã đáp ứng tốt nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh của các trang trại, doanh nghiệp. Trong thời gian tới, các doanh nghiệp mong muốn sẽ được tiếp tục hợp tác và nhận được sự hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương để cùng giải quyết những khó khăn và hợp tác vì sự phát triển chung của huyện nhà. Lãnh đạo huyện Hớn Quản cũng đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các doanh nghiệp, trang trại trong thời gian qua, cảm ơn các doanh nghiệp đã đóng góp hiệu quả, tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội của huyện và lãnh đạo huyện cũng mong muốn các doanh nghiệp, trang trại tiếp tục đồng hành cùng với huyện nhà thực hiện tốt phúc lợi an sinh xã hội và công tác chăm lo cho người nghèo.
Lê Khương