UBND huyện Hớn Quản

Bắt quả tang chủ nhà và 04 người khách rủ nhau “Xóc Đĩa” ăn tiền

Ngày 22/6/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hớn Quản đã ra quyết định tạm giữ hình sự 05 đối tượng là chủ nhà và 04 vị khách đến chơi về hành vi đánh bạc thắng thua bằng tiền dưới hình thức “xóc đĩa” tại tổ 2, ấp Bà Lành, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản.
Theo hồ sơ vụ án, Trương Đắc Sang (37 tuổi) ngụ: ấp Trung Sơn, xã Thanh An; Vũ Hà Nam (35 tuổi), ngụ: ấp Hưng Lập B, xã Tân Hưng; Lê Văn Dũng (37 tuổi); Nguyễn Thành Trung (36 tuổi), cùng ngụ: ấp Bà Lành, xã Tân Lợi cùng rủ nhau đến nhà Vương Văn Thắng (35 tuổi), ngụ: ấp Bà Lành, xã Tân Lợi để nhậu.
Sau khi nhậu thì Dũng rủ những người còn lại cùng đánh bạc dưới hình thức Xóc đĩa ngay tại hiên nhà của Thắng thì bị lực lượng Công an xã Tân Lợi phối hợp Công an huyện Hớn Quản bắt quả tăng. Tại thời điểm bắt quả tang còn 04 người đang tham gia đặt cược với số tiền trên chiếu bạc là 5,5 triệu đồng, riêng chủ nhà Vương Văn Thắng qua làm việc, xác định cũng tham gia đặt cược trước thời điểm bị bắt quả tang. Khám xét tại chỗ các đối tượng trên thu giữ thêm số tiền 41.300.000đ, qua làm việc xác định số tiền trên người các đối tượng sử dụng cho mục đích đánh bạc.
Hiện cả 05 đối tượng trên đang bị tạm giữ hình sự tại Nhà tạm giữ Công an huyện Hớn Quản để phục vụ công tác điều tra.
Hiện trường các đối tượng Xóc Đĩa ăn tiền

Các đối tượng Xóc Đĩa ăn tiền bị công an bắt quả tang tại hiện trường

Tác giả bài viết: Dũng Ân