UBND huyện Hớn Quản

BÍ THƯ, CHỦ TỊCH UBND HUYỆN CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ PHẬT ĐẢN 2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - dương lịch 2022, sáng ngày 10/5/2022, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ-HĐND-UBND huyện Hớn Quản đã tới thăm, tặng quà chúc mừng Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện, Chùa Thanh Cảnh thị trấn Tân Khai và Chùa Thanh Lâm xã Đồng Nơ
Đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện. đã tới thăm và chúc mừng các chức sắc tại Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện, Chùa Thanh Cảnh thị trấn Tân Khai và Chùa Thanh Lâm xã Đồng Nơ. Cùng đi có các lãnh đạo Phòng Nội Vụ, Ban Dân Vận, Văn phòng Huyện ủy, Công an, Ban chỉ huy Quân sự huyện.
Đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc quý vị trong Ban trị sự Giáo hội phật giáo Việt Nam huyện và các sư tăng, sư ni trụ trì các chùa, tín đồ phật tử mạnh khoẻ, thân tâm an lạc, đạt nhiều thành tựu trong công tác phật sự, đạo pháp và viên mãn trong cuộc sống.
Kính mừng Lễ Phật đản năm 2022, Phật lịch 2566, đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy cũng bày tỏ mong muốn các chư tôn đức, tăng, ni, phật tử  sẽ luôn đồng hành cùng địa phương, đoàn kết, gắn bó, tiếp tục phát huy những thành tích, kết quả tốt đẹp đã đạt được, vận động phật tử và nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, sống “tốt đời, đẹp đạo”; chung sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Đại diện chức sắc cơ sở phật giáo đã bày tỏ niềm vinh dự khi được đoàn lãnh đạo huyện đến thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản; đồng thời khẳng định toàn thể tăng ni, phật tử của chùa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật góp phần vào xây dựng địa phương phát triển và văn minh.
Đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện cùng đoàn chụp hình lưu niệm tại chùa Thanh Cảnh
Đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Thị Kim Oanh – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện tặng quà chúc mừng Phật đản tại Ban trị sự giáo hội phật giáo Việt Nam huyện
Đồng chí Quách Thị Ánh - Tỉnh Ủy viên, Bí thư Huyện ủy tham gia nghi thức tắm phật nhân dịp Phật đản

Tác giả bài viết: Quý Son