UBND huyện Hớn Quản

BÍ THƯ HUYỆN ỦY QUÁCH THỊ ÁNH THĂM, CHÚC MỪNG TRUNG ĐOÀN 736 NHÂN KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2022), sáng ngày 15 tháng 12, TUV, Bí thư huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 736.
Cùng dự có đại diện lãnh đạo văn phòng huyện ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; các hội, đoàn thể huyện Hớn Quản.
Được biết, trung đoàn 736 đóng chân trên địa bàn xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản. Lực lượng của Trung đoàn có khoảng 400 cán bộ, chiến sỹ với nhiệm vụ chính là huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và thực hiện các nhiệm vụ cơ động khác của tỉnh.
Dịp này, Bí thư huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sản xuất, thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 736.  Đồng thời đồng chí bày tỏ mong muốn trong thời gian tới hai đơn vị sẽ tăng cường hơn nữa mối liên kết, phối hợp nhằm đảm bảo thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ chính trị cũng như Quốc phòng - An ninh tại địa phương.
Dịp này, huyện ủy Hớn Quản cũng đã gửi tặng trung đoàn 736 một phần quà chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn nhân sự kiện quan trọng của ngành là  kỷ niệm 78 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22 tháng 12.
Trong khuôn khổ chuyến thăm, đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đã tham quan cơ sở vật chất cùng khu vực tăng gia sản xuất của cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 736.
Thanh Mai
          Ảnh 1: Bí thư huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh phát biểu tại chuyến thăm, chúc mừng trung đoàn 736.

Ảnh 2: Bí thư huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh tặng hoa chúc mừng trung đoàn 736.

Ảnh 3: Bí thư huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh tặng quà chúc mừng trung đoàn 736.

Ảnh 4: Bí thư huyện ủy Hớn Quản Quách Thị Ánh tham quan cơ sở vật chất trung đoàn 736.

Tác giả bài viết: Thanh Mai