UBND huyện Hớn Quản

Đội K72 quy tập được 3 mộ liệt sĩ trên địa bàn huyện Hớn Quản tỉnh Bình Phước

Nhân kỷ niệm 50 năm Chiến thắng chốt chặn Tàu Ô (28/8/1972 – 28/8/2022), cán bộ, chiến sĩ Đội quy tập mộ liệt sĩ K72 Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước lên đường làm nhiệm vụ trên mảnh đất anh hùng của chiến thắng vang dội năm xưa, tại xã Minh Đức, huyện Hớn Quản đã quy tập được 3 Mộ liệt sỹ. Ngay ấp 2, xã Minh Đức.
Theo thông tin kết luận địa bàn về mộ liệt sĩ tại huyện Hớn Quản, vị trí này có khoảng 43 mộ liệt sĩ, trước đây đơn vị chiến đấu đã quy tập chuyển đi 12 mộ. Liệt sĩ thuộc đơn vị Trung đoàn 201, Bộ chỉ huy Miền, chiến đấu hy sinh trước năm 1970. Thông tin do ông Sáu Tánh, nguyên Tham mưu trưởng Trung đoàn 201 cung cấp.
Đội K72 quy tập Mộ liệt sỹ tại ấp 2 xã Minh Đức

Lãnh đạo huyện Hớn Quản tặng quà động viên đội K72

Lãnh đạo Sở thông tin và truyền thông, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy,  huyện Hớn Quản tặng quà động viên đội K72

Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, thắp nhang cho các Liệt sỹ