UBND huyện Hớn Quản

Đồng chí Lê Văn Anh, giữ chức Trưởng phòng nội vụ huyện

Chiều ngày 31/1/2023, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh dự và trao quyết định về Công tác cán bộ. Tham dự có Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, Trưởng Ban tổ chức, Trưởng phòng Nội vụ huyện Nguyễn Ngọc Lĩnh.
Tại buổi lễ ông Nguyễn Văn Tâm, Phó trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định cho thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện và bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Nội vụ huyện.
Theo đó Quyết định Thôi giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ huyện Hớn Quản đối với ông Nguyễn Ngọc Lĩnh – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; Bổ nhiệm ông Lê Văn Anh, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện giữ chức Trưởng Phòng Nội vụ huyện Hớn Quản thời hạn 5 năm.
Trao quyết định bổ nhiệm và phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, chúc mừng 2 đồng chí. Đồng thời mong muốn đồng chí Lê Văn Anh, tiếp tục phát huy, tinh thần trách nhiệm hơn nữa, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, Trưởng phòng Nội vụ huyện Lê Văn Anh cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo huyện. ông bày tỏ sẽ nỗ lực, quyết tâm hơn nữa, để cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ Phòng Nội vụ huyện đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong hoạt động chuyên môn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh phát biểu giao nhiệm vụ cho Trưởng phòng Nội vụ huyện

Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh và Phó CT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ, Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 2 đồng chí

Lãnh đạo huyện, Phòng Nội vụ huyện chụp hình cùng 2 đồng chí nhận Quyết định tại buổi lễ

Ông Lê Văn Anh, Trưởng phòng Nội vụ huyện Hớn Quản phát biểu nhận nhiệm vụ