UBND huyện Hớn Quản

Đồng chí Quách Thị Ánh giữ chức Bí thư Huyện ủy Hớn Quản

Chiều ngày 31/3/2022, tại Huyện ủy Hớn Quản, được sự phân công của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Tham dự buổi lễ có đồng Nguyễn Minh Hợi - UVBTVTU, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, đại diện lãnh đạo Ban Nội chính, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy , Huyện ủy Phú Riềng; Các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.
Theo quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV - Bí thư Huyện uỷ Hớn Quản được luân chuyển, điều động về nhận công tác tại Huyện ủy Phú Riềng, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy; Điều động đồng chí Quách Thị Ánh, TUV - Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh ủy về nhận công tác tại Huyện ủy Hớn Quản, chỉ định giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy mong muốn, đồng chí Quách Thị Ánh sẽ phát huy năng lực, sở trường, cùng tập thể Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy Hớn Quản, phát huy tối đa nội lực, xây dựng huyện Hớn Quản phát triển nhanh, bền vững.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Quách Thị Ánh hứa sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực hết mình, nghiêm túc rèn luyện bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, phát huy tinh thần dân chủ, sâu sát cơ sở, nhiệt huyết và trí tuệ, đoàn kết cùng với tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện xây dựng huyện Hớn Quản ngày càng phát triển.
                                                                                                                                                                                                                      Lê Khương
đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy trao quyết định điều động đồng chí Quách Thị Ánh giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hớn Quản

Đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV - Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Đồng chí Quách Thị Ánh giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Hớn Quản phát biểu nhận nhiệm vụ