UBND huyện Hớn Quản

Hớn Quản! 3 Thiếu niên tổ chức đua xe trái phép trên quốc lộ giữa mùa Covid

Chiều 18/7, Công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đang tiến hành lấy lời khai 3 đối tượng, điều tra, xử lý hành vi tổ chức đua xe trái phép và vi phạm các quy định về phòng, chống COVID-19.
Hớn Quản! 3 Thiếu niên tổ chức đua xe trái phép trên quốc lộ giữa mùa Covid
Trước đó, khoảng 14 giờ 45 chiều cùng ngày, nhận được tin báo của người dân về có một số thanh niên tổ chức đua xe trái phép trên quốc lộ 13, đoạn qua khu phố 7, thị trấn Tân Khai. Công an thị trấn Tân Khai phối hợp với Đội phòng chống tội phạm thị trấn nhanh chóng triển khai, lực lượng, đón lõng vây bắt.
Khi các đối tượng đua đến đoạn ngã ba Hương Sen (thuộc khu phố 7, thị trấn Tân Khai), lực lượng chức năng đã đón lõng tóm gọn được 3 đối tượng, đưa về trụ sở làm việc.
Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận tên Nguyễn Minh Hiếu (15 tuổi), Nguyễn Đức Minh (15 tuổi, cùng ngụ xã Minh Hưng, huyện Hớn Quản) và Trương Công Tuấn Kiệt (15 tuổi, ngụ khu phố 3, thị trấn Tân Khai).
          Cả 3 khai nhận, chiều cùng ngày, gọi điện rủ nhau, mang 3 xe máy độ chế ra quốc lộ 13 để đua xe. Tuy nhiên, khi đang đua được khoảng 15 phút thì bị lực lượng công an chặn bắt.
          Hiện công an thị trấn Tân Khai đang lập biên bản xử lý 3 đối tượng, tạm giữ tang vật là 3 xe máy độ, chế để tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Lê Khương

Lực lượng chức năng bắt giữ các đối tượng đua xe trái phép

Lực lượng chức năng vây bắt