UBND huyện Hớn Quản

Hớn Quản: Bắt quả tang 4 đối tượng tụ tập đánh bạc tại phòng trọ bất chấp dịch COVID-19

Ngày 21/7, Công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với 4 đối tượng về hành vi đánh bài ăn tiền, bất chấp dịch COVID-19.
Trước đó, chiều 20/7, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân có vụ đánh bài ăn tiền ở nhà trọ Thuý Lâm (thuộc tổ 6, khu phố 5, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản), Công an thị trấn phối hợp với câu lạc bộ phòng chống tội phạm, ban chỉ huy quân sự tổ chức kiểm tra, xử lý.
Tại hiện trường, lực lượng chức năng bắt quả tang 4 đối tượng Nguyễn Văn So (45 tuổi, ngụ Cái Nước, tỉnh Cà Mau); Lưu Minh Ngọc (56 tuổi, ngụ Châu Đốc, tỉnh An Giang); Phạm Thị Diệp Mai (34 tuổi, ngụ U Minh Thượng, Kiên Giang) và Phạm Văn Tờn (ngụ khu phố Tàu Ô, huyện Hớn Quản) đang tổ chức đánh bài ăn tiền. Lực lượng chức năng thu giữ trên chiếu bạc 1 bộ bài tây cùng 459 ngàn tiền mặt.
Lực lượng chức năng đã lập biên bản, thu giữ tang vật, đồng thời mời các đối tượng về trụ sở công an để điều tra, xử lý theo quy định./.
Lê Khương

Lưu Minh Ngọc, tại cơ quan Công an thị trấn Tân Khai