UBND huyện Hớn Quản

Huyện Hớn Quản, Thị ủy Bình Long viếng nghĩa trang liệt sỹ

Hòa trong không khí sôi nổi của cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022).
Sáng nay, ngày 31/8. Thị ủy, Huyện ủy - HĐND - UBND -UBMTTQ thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản long trọng tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ. Đồng chí Bùi  Quốc Bảo - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Bình Long, Phó bí thư TT Huyện ủy CT HĐND huyện Vũ Xuân Trường, Phó Bí thư CT UBND huyện Phan Thị Kim Oanh,  Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, lãnh đạo Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN và các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã Bình Long và huyện Hớn Quản, Công ty Cao su Bình Long,  cán bộ Trung đoàn Bộ binh 736 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bình Phước đã tham dự.
Để tỏ lòng thành kính và biết ơn các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Các đồng chí lãnh đạo Thị ủy Bình Long, huyện Hớn Quản lực lượng vũ trang và nhân dân đã đặt tràng hoa và thắp hương trên đài liệt sĩ.
Đứng trước anh linh của các anh hùng liệt sỹ. Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân Thị xã Bình Long và Huyện Hớn Quản quyết tâm kế tục và phát huy những truyền thống cách mạng của lớp lớp cha anh đi trước, đoàn kết một lòng xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp và phát triển.
Quang cảnh tại lễ viếng nghĩa trang Liệt sỹ

Lãnh đạo huyện Hớn Quản, Thị ủy Bình Long, Công ty Cao su thắp hương trên Đài liệt sỹ

Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, thắp hương trên mộ liệt sỹ

Lãnh đạo huyện Hớn Quản, Thị ủy Bình Long, Công ty Cao su dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng Liệt sỹ