UBND huyện Hớn Quản

Kiểm tra công tác chuẩn bị hội nghị sơ kết liên kết phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ

BPO - Sáng nay 28-11, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và các thành viên trong Ban tổ chức đã kiểm tra công tác chuẩn bị tổ chức và tổng duyệt hội nghị sơ kết thực hiện thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ giai đoạn 2020-2025. Hội nghị sẽ diễn ra tại Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh vào ngày mai 29-11.
Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh - nơi sẽ diễn ra hội nghị sơ kết liên kết phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ giai đoạn 2020-2025

Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho hội nghị sơ kết đã và đang hoàn tất những khâu cuối cùng. Pano, bảng biểu, áp phích chào mừng, tuyên truyền về hội nghị được trang trí từ cổng chính đến sảnh lớn và khu vực phía ngoài Trung tâm hội nghị Trường Chính trị tỉnh. Khu trưng bày sản phẩm du lịch được chia thành từng gian hàng để các tỉnh, thành khu vực Đông Nam Bộ giới thiệu, quảng bá sản phẩm du lịch đặc trưng của địa phương mình. Thành viên trong tổ lễ tân, tổ tình nguyện đẩy nhanh tiến độ trang trí. Ca sĩ, diễn viên Đoàn ca múa nhạc dân tộc cũng tranh thủ thời gian chạy chương trình, đảm bảo những tiết mục hay nhất biểu diễn phục vụ hội nghị sơ kết.

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh và các thành viên trong Ban tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị, duyệt phóng sự sẽ trình chiếu tại hội nghị

Trong sáng nay, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh đã kiểm tra thực tế khu trưng bày các gian hàng sản phẩm du lịch và các công tác khác; duyệt clip báo cáo tóm tắt kết quả 2 năm triển khai thực hiện thỏa thuận liên kết hợp tác phát triển du lịch vùng Đông Nam Bộ giai đoạn 2020-2025.

Các công tác chuẩn bị đang được hoàn tất

Sau khi nghe ý kiến của các thành viên trong Ban tổ chức, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh yêu cầu điều chỉnh một số nội dung trong phóng sự trình chiếu tại hội nghị. Trong đó yêu cầu bám sát báo cáo sơ kết, đảm bảo nội dung và kết cấu phóng sự; có hình ảnh lãnh đạo các tỉnh, thành phố trong các hoạt động; có số liệu so sánh để chứng minh sức hấp dẫn của du lịch khu vực Đông Nam Bộ…

Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh phát biểu tại buổi kiểm tra

Các thành viên trong Ban tổ chức nêu ý kiến tại buổi kiểm tra

Đối với công tác trang trí, màn hình led, âm nhạc, hậu cần, đón tiếp đoàn, khâu phục vụ ăn uống…, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh có những chỉ đạo cụ thể. Tất cả nhằm đảm bảo hội nghị diễn ra thành công, tăng cường công tác liên kết phát triển du lịch giữa các tỉnh, thành phố vùng Đông Nam Bộ trên cơ sở phát huy tiềm năng, lợi thế về giá trị tài nguyên du lịch của từng địa phương, góp phần tăng trưởng kinh tế - xã hội, thu hút du lịch và đầu tư đến các địa phương trong chương trình liên kết.

Tác giả bài viết: baobinhphuoc.com.vn