UBND huyện Hớn Quản

TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CỦA NHCSXH TRÊN NỀN TẢNG ỨNG DỤNG ZALO

Nhằm thực  hiện đẩy mạnh truyền thông các hoạt động của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) trên các kênh đa nền tảng ứng dụng công nghệ số, NHCSXH đã xây dựng trang thông tin chính thức của NHCSXH trên nền tảng ứng dụng zalo.

Ngày 02/03/2022, Tổng Giám đốc NHCSXH đã ban hành văn bản số 1550/NHCS-HTQT&TT về việc truyền thông kênh thông tin zalo của NHCSXH cho khách hàng. Mục tiêu chung của trang zalo của NHCSXH là nhằm đẩy mạnh truyền thông hoạt động NHCSXH trên các kênh đa nền tảng ứng dụng công nghệ số; nâng cao độ nhận diện thương hiệu NHCSXH; gia tăng kết nối thông tin giữa NHCSXH và khách hàng. Mục tiêu cụ thể của trang zalo NHCSXH là nhằm giúp khách hàng tra cứu, cập nhật thông tin hoạt động, sản phẩm, dịch vụ, lãi suất, tra cứu vị trí chi nhánh, điểm giao dịch xã, lịch giao dịch xã và nhiều tiện ích khác (giáo dục tài chính, ngân hàng số, giải đáp thắc mắc, phản hồi ý kiến khách hàng…), đặc biệt là hỗ trợ truyền thông về dịch vụ Mobile Banking./.

Nguồn: NHCSXH huyện