CÔNG AN HUYỆN HỚN QUẢN RA QUÂN XỬ LÝ VI PHAM NỒNG ĐỘ CỒN

Thứ sáu - 17/11/2023 13:07 393
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an và Ban Giám đốc Công an tỉnh, huyện về các giải pháp bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT), tạo sự chuyển biến tích cực và hình thành thói quen “Đã uống rượu, bia không lái xe” của người tham gia giao thông.
CÔNG AN HUYỆN HỚN QUẢN RA QUÂN XỬ LÝ VI PHAM NỒNG ĐỘ CỒN
Chiều ngày 15/11. Đội cảnh sát giao thông Công an huyện Hớn Quản phối hợp với Lực lượng chức năng xã Tân Quan lập chốt ra quân xử lý vi phạm nồng độ cồn trên tuyến đường DT756B.xử lý vi phạm đối với người điều khiển phương tiện giao thông đường bộ vi phạm nồng độ cồn.
Sau gần 2 giờ ra quân xử lý, đã có hàng 100 lượt trường hợp người điều khiển phương tiện giao thông được mời vào kiểm tra nồng độ cồn, Qua đó phát hiện lập biên bản xử lý 5 trường hợp vi phạm về nồng độ cồn, đều là 05 chủ xe mô tô và tạm giữ 05 phương tiện xe máy.
Để thực hiện tốt Nghị định 100 NĐ-CP của Chính Phủ. Ban giám đốc và  Ban lãnh đạo công an huyện luôn quan tâm về đề ra các giải pháp về tăng cường  tuần tra, kiểm soát xử lý các hành vi uống rượu bia, chạy quá tốc độ, không đội mũ bảo hiểm, chở quá số người quy định, góp phần giảm thấp nhất thiệt hại về người và tài sản do tai nạn giao thông gây ra.

Cảnh sát giao thông Công an huyện đo nồng độ cồn các trường hợp điều khiển xe Ô tô, Mô tô tham gia giao thông trên đường DT756B xã Tân Quan

Cảnh sát giao thông Công an huyện đo nồng độ cồn các trường hợp điều khiển xe Ô tô tham gia giao thông trên đường DT756B xã Tân Quan

Cảnh sát giao thông Công an huyện lập biên bản các trường hợp vi phạm

Tác giả bài viết: Lê Khương