CÔNG AN XÃ THAN AN: BẮT QUẢ TANG ĐỐI TƯỢNG TÀNG TRỮ 2,8565g MA TÚY ĐÁ

Thứ bảy - 30/09/2023 20:46 325
Vừa qua, ngày 27/9, Công an xã Thanh An chủ trì phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông, Đội Cảnh sát ma túy, Công an huyện Hớn Quản, Bab chỉ huy Quân sự xã, CLB phòng, chống tội phạm xã Thanh An tổ chức tuần tra đảm bảo ANTT - ATGT trên địa bàn xã.
Công an xã Thanh An bắt quả tang đối tượng tàng trữ 2,8565g ma túy đá.
Theo đó, đến khoảng 20h20’ ngày cùng ngày, khi Tổ công tác tuần tra đến đoạn đường ĐT757 thuộc tổ 9, ấp Trung Sơn thì phát hiện một người đàn ông đang điều khiển xe môtô kiểu dáng Suzuki, BKS 63B1-915.54 đi từ hướng xã Long Hà, huyện Phú Riềng đến xã Thanh An có biểu hiện lạ, nên tổ công tác đã yêu cầu đối tượng dừng xe để kiểm tra.

Một số hình ảnh  tại hiện trường  kiểm tra đối tượng
1

2

3

Khi tiến hành kiểm tra đối tượng, Tổ kiểm tra phát hiện trong túi áo mưa bên phải người này đang mặc có một khẩu trang y tế màu trắng, bên trong có 01 (một) túi nylon trong suốt, trong đó một đầu thắt nút đựng chất dạng tinh thể màu trắng. Đối tượng khai nhận họ tên là: V.V.C, sinh năm 1990, ngụ tổ 8, ấp An Sơn, xã Thanh An, huyện Hớn Quản. Túi nylon trong suốt hàn kín đựng chất dạng tinh thể màu trắngm V.V.C khai là ma túy đá đang trên đường mang về cất dấu để sử dụng, khi đến ấp Trung Sơn, xã Thanh An thì bị Công an phát hiện bắt giữ.
Công an xã Thanh An đã tiến hành lập biên bản bắt người phạm tội quả tang và bàn giao người cùng tang vật cho cơ quan CSĐT Công an huyện tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tác giả bài viết: BBT-NĐ