ẤM NGHĨA TRI ÂN NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954-07/5/2024)

Thứ ba - 07/05/2024 15:45 72
Trong không khí cả nước hân hoan tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2024), sáng ngày 7-5, tại nhà của đồng chí Ngô Văn Lô, Khu phố 5, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, Đảng bộ thị trấn đã long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Ngô Văn Lô.
Bằng tất cả tấm lòng trân trọng tri ân, Đồng chí Phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã trực tiếp đến nhà riêng của Đảng viên Ngô Văn Lô (tình hình sức khỏe yếu) để thực hiện Nghi thức trao tặng huy hiệu Đảng, nghi thức cao quý nhằm tri ân những đóng góp của các đảng viên cao tuổi cho sự phát triển của Đảng.
Các đồng chí Thường vụ Đảng ủy thị trấn cùng gia đình và đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng đã cùng tham dự.
Đảng viên Ngô Văn Lô, sinh ngày 01 tháng 01 năm 1935; quê quán Huyện Châu Thành - tỉnh Tiền Giang. Trong quá trình hoạt động của mình, đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Đảng bộ xã Tân Khai (nay là thị trấn Tân Khai) từ những năm 1975. Dự, trao tặng huy hiệu cho đồng chí đảng viên cao tuổi Đảng, Phó Bí thư Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường đã chúc mừng và mong đảng viên được trao tặng huy hiệu cao tuổi Đảng lần này tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ sau soi rọi, học tập, phấn đấu cho sự phát triển chung của địa phương. Đại diện gia đình đảng viên được trao huy hiệu cao tuổi Đảng lần này cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào trước sự ghi nhận của Đảng dành cho đồng chí Ngô Văn Lô và nguyện đem kinh nghiệm, truyền thống gia đình truyền lửa, lan tỏa cho thế hệ mai sau không ngừng rèn luyện và trưởng thành về mọi mặt.

Các đồng chí lãnh đạo huyện và thị trấn chụp hình lưu niệm cùng gia đình đảng viên cao tuổi Đảng Ngô Văn Lô

Phó Bí thư - Chủ tịch UBND huyện Vũ Xuân Trường phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu cao tuổi Đảng

Các đại biểu thực hiện nghi thức buổi lễ

Tác giả bài viết: Thanh Mai