ĐOÀN SỐ 02 ĐI THĂM, CHÚC MỪNG CÁC TỔ CHỨC TÔN GIÁO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ ba - 23/01/2024 15:17 278
Đó là nội dung thực hiện theo Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày 15/01/2024 của UBND huyện tổ chức đoàn thăm, chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.Theo đó, hôm nay - 23/01, ông Vũ Xuân Sơn - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện - Phó Trưởng Đoàn, cùng các đồng chí trong Đoàn số 02 đã đi thăm, chúc mừng các tổ chức tôn giáo nhân dịp Tết đến xuân về.
ông Vũ Xuân Sơn - Huyện ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện - Phó Trưởng Đoàn tặng quà cho sư cô Chùa Từ Nghiêm xã Minh Tâm
Đoàn đã đến chúc Tết các cơ sở tôn giáo: Chùa Thanh Quang, giáo xứ Tân Khai, Văn phòng ban trị sự Phật giáo huyện và Chùa Thanh Cảnh tại TT Tân Khai; tại xã An Phú gồm: Chi hội tin lành Tằng Hắt, chùa Tường Vân; Chùa Thanh Đức, Chùa Từ Nghiêm xã Minh Tâm; tại xã Tân Hiệp: Ban trị sự Cao đài Tân Hiệp, Chùa Liên Phước, Chùa Thanh  Hùng, Giáo xứ Tân Hiệp; Chùa Thanh Lâm xã Đồng Nơ; Giáo xứ Minh Đức, Chùa Đức Minh xã Minh Đức.
Đoàn công tác đến thăm và chúc tết Chùa Thanh Đức, xã An Phú.
Đoàn công tác thăm và chúc tết Chi hội tin lành Tằng Hắt.
Đoàn công tác thăm và chúc tết giáo xứ Tân Khai.

Tại nơi đến, thay mặt lãnh đạo huyện, ông Vũ Xuân Sơn đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến các cơ sở tôn giáo; nhân dịp năm mới, xuân về, chúc cho các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo, cùng bà con giáo dân, các phật tử, tín đồ cùng gia đình năm mới an khang, thịnh vượng, mọi sự tốt lành. Cũng nhân dịp này, ông Sơn cũng đề nghị các chức sắc tôn giáo tuyên truyền cho các giáo dân, phật tử chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, các quy định của địa phương và quan tâm hỗ trợ cho công tác an sinh tại địa phương.
Đáp lại sự quan tâm của lãnh đạo huyện Hớn Quản, các cơ sở tôn giáo đã có lời cảm ơn chân thành và thông tin nhiều nội dung mà cơ sở tôn giáo đã đồng hành với chính quyền và người dân tại địa phương.

Tác giả bài viết: Huy Đạt.