HỚN QUẢN HOÀN THÀNH ĐẠI HỘI, HỘI LHTN CẤP CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2024 - 2029

Thứ năm - 11/04/2024 09:06 123
Sau hơn 2 tháng triển khai, từ ngày 02/02 đến ngày 10/04/2024, 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hớn Quản đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN) nhiệm kỳ 2024 – 2029.Đại hội điểm cấp cơ sở được tổ chức tại xã Minh Tâm. Đại hội đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại biểu đại diện cho các tầng lớp thanh niên trong xã.
HỚN QUẢN HOÀN THÀNH ĐẠI HỘI, HỘI LHTN CẤP CƠ SỞ NHIỆM KỲ 2024 - 2029
Tại các Đại hội, các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 - 2024; đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2024 - 2029. Các đại biểu cũng đã tiến hành bầu ra Ban Chấp hành Hội LHTN và Chủ tịch Hội LHTN nhiệm kỳ mới.
Kết quả Đại hội cho thấy, trong nhiệm kỳ qua, các cơ sở Hội LHTN đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Phong trào thanh niên được triển khai hiệu quả, thu hút đông đảo thanh niên tham gia. Các hoạt động tình nguyện, đền ơn đáp nghĩa, phát triển kinh tế, xây dựng nông thôn mới được chú trọng.
Đại hội đại biểu Hội LHTN các xã, thị trấn là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, là ngày hội lớn của tuổi trẻ trong toàn huyện. Đây là dịp để đánh giá kết quả hoạt động của Hội, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới.
anh Lê Văn Quý, Bí Thư Huyện Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hớn Quản. “Qua 02 tháng triển khai Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở, nhìn chung các cơ sở Hội đã có sự chuẩn bị chu đáo, bám sát hướng dẫn của ngành dọc cấp trên, sự chỉ đạo của Ủy ban Hội huyện, các cấp ủy đảng tại địa phương. 13/13 cơ sở hội đã triển khai hiệp thương Chủ tịch trực tiếp tại Đại hội, bầu ra 159 ủy viên Ủy ban Hội. Sau sự thành công của đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cấp cơ sở, Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hớn Quản sẽ tích cực triển khai các hoạt động để chuẩn bị cho Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Hớn Quản lần thứ tư, nhiệm kỳ 2024 - 2029 kiến diễn ra vào tháng 6 năm 2024”,

Đại hội điểm Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Minh Tâm

Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam xã Đồng Nơ