HỌC SINH BÌNH PHƯỚC ĐOẠT GIẢI NHẤT TOÀN QUỐC ‘AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI’

Thứ sáu - 08/03/2024 14:37 519
BPO - “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” là cuộc thi bổ ích và lý thú do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Honda Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia phối hợp tổ chức dành cho học sinh, giáo viên THPT năm học 2023-2024.

Được phát động từ tháng 11-2023, cuộc thi được đông đảo học sinh, giáo viên Trường THPT Hùng Vương, thành phố Đồng Xoài, tham gia hưởng ứng. Xuất sắc vượt qua hàng ngàn thí sinh trên toàn quốc, Lê Đình Uy, lớp 10A1.4, Trường THPT Hùng Vương đã giành giải nhất cuộc thi.

Em Lê Đình Uy nhận giải nhất tại lễ tổng kết ở Đà Nẵng

Từng giành được nhiều giải thưởng, nhưng lần này là phần thưởng có ý nghĩa nhất đối với em. Uy cho biết: “Em luôn nỗ lực hết mình cho những cuộc thi. Em sẽ cố gắng nối tiếp truyền thống của trường trong những năm qua. Và em mong muốn mỗi học sinh luôn tôn trọng luật giao thông, xây dựng thói quen tham gia giao thông văn minh hơn”.

Lê Đình Uy là học sinh giỏi toàn diện 10 năm liên tục. Em đã được trao bằng khen của Trung ương Đoàn về phong trào “Dũng sĩ nghìn việc tốt” toàn quốc năm 2023; bằng khen Giải thưởng Kim Đồng năm học 2022-2023; giải nhì, giải ba cấp quốc gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” năm học 2021-2022 và 2022-2023; bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài..Năm lớp 10 Uy đoạt giải tư cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh với dự án “Mô hình bệnh viện thông minh, hiện đại”.

Tác giả bài viết: theo baobinhphuoc.com.vn