Tặng quà cho người già Trung tâm bảo trợ Tân Hiệp

Thứ ba - 20/06/2023 15:13 1087
Sáng ngày 20/6/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện vận động Câu lạc bộ Hướng thiện Hớn Quản đến thăm và tặng quà cho các cụ già ở Trung tâm bảo trợ xã hội Tân Hiệp, huyện Hớn Quản.
Tại trung tâm bảo trợ Tân Hiệp, Câu lạc bộ đã trao tặng hơn 200 phần súp cùng sữa và bánh kẹo, phát tận tay cho các cụ già. Được biết tổng giá trị hoạt động này là trên 15 triệu đồng.
Những phần quà tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm của các Thành viên Câu lạc bộ Hướng thiện cũng như tấm lòng của các nhà hảo tâm tới những người có cuộc sống còn nhiều gian khó tại Trung tâm bảo trợ Tân Hiệp.

Các cụ già tại Trung tâm bảo trợ Tân Hiệp

Thành vien Câu lạc bộ đã tặng chiếu cho người già tại Trung tâm bảo trợ Tân Hiệp

Tác giả bài viết: Lê Khương