THÀNH LẬP CHI HỘI PHỤ NỮ TRONG DOANH NGHIỆP

Thứ sáu - 14/07/2023 17:06 1692
chị Nguyễn Thị Cẩm Giang – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện,  bà Trần Thị Thiện Thu - CT. Hội LHPN xã Thanh An trao quyết định và chụp hình lưu niệm ngày Chi hội phụ nữ sản xuất, chế biến điều Nhân Sang được thành lập
chị Nguyễn Thị Cẩm Giang – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện, bà Trần Thị Thiện Thu - CT. Hội LHPN xã Thanh An trao quyết định và chụp hình lưu niệm ngày Chi hội phụ nữ sản xuất, chế biến điều Nhân Sang được thành lập

Sáng ngày 13/7, Hội LHPN xã Thanh An đã tổ chức ra mắt và công bố Quyết định thành lập “Chi hội phụ nữ sản xuất, chế biến hạt điều Nhân Sang”, nhiệm kỳ 2021-2026. Chi hội ban đầu hoạt động với 10 hội viên chính thức, các chị hiện là nhân viên của Công ty TNHH Nhân Sang, đóng chân trên địa bàn xã Thanh An.
Tham dự buổi ra mắt, có chị Nguyễn Thị Cẩm Giang – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Thường trực Hội LHPN xã; các chị trong BCH Hội; đại diện Công ty TNHH Nhân Sang và đầy đủ phụ nữ là nhân viên của Công ty.
Tại buổi ra mắt, bà Trần Thị Thiện Thu - CT. Hội LHPN xã Thanh An đã trao Quyết định thành lập Chi hội và Quyết định chỉ định chức danh Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ sản xuất, chế biến hạt điều Nhân Sang, nhiệm kỳ 2021-2026 cho bà Nguyễn Thị Thanh Loan - Giám đốc Công ty TNHH Nhân Sang.
Đây là Chi hội phụ nữ trong doanh nghiệp được thành lập đầu tiên trên địa bàn xã Thanh An. Trong thời gian tới, với sự giúp đỡ, hỗ trợ của Hội LHPN xã, chi hội sẽ từng bước phát triển ổn định, lâu dài. Từ đó, có thể giúp được nhiều chị em còn khó khăn trong công việc ổn định cuộc sống. Đồng thời, còn đại diện cho Hội viên, phụ nữ nói lên tâm tư, nguyện vọng, tạo sự gắn kết giữa lao động nữ với Hội viên, phụ nữ các Chi hội khối nông thôn trên địa bàn xã Thanh An.
Việc thành lập Chi Hội Phụ nữ ở các doanh nghiệp nhằm đa dạng cơ cấu thành phần hội viên và thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của phụ nữ trong doanh nghiệp; đáp ứng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của các cấp Hội phụ nữ trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.
Đồng thời, còn giúp cho chị em phụ nữ trong doanh nghiệp có điều kiện tham gia sinh hoạt Hội; phát huy tính tích cực, chủ động và sáng tạo, tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động do các cấp Hội phát động và tổ chức.

SON06716
bà Trần Thị Thiện Thu - CT. Hội LHPN xã Thanh An trao quyết định thành lập Chi hội phụ nữ sản xuất, chế biến điều Nhân Sang

SON06721
chị Nguyễn Thị Cẩm Giang – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện,  bà Trần Thị Thiện Thu - CT. Hội LHPN xã Thanh An trao quyết định và chụp hình lưu niệm ngày Chi hội phụ nữ sản xuất, chế biến điều Nhân Sang được thành lập