Hội chữ thập đỏ huyện Hớn Quản tổ chức Lễ hội ẩm thực chay ủng hộ gây quỹ xây nhà tình thương năm 2016.

Thứ năm - 24/03/2016 14:17 477 0

Thực hiện Kế hoạch phối hợp số 01/ KHPH –BTS – CTĐ ngày 7/3/2016 giữa Ban trị sự phật giáo huyện và Hội Chữ thập đỏ huyện Hớn Quản về việc phối hợp tổ chức Lễ hội ẩm thực chay ủng hộ gây quỹ xây nhà tình thương năm 2016.
Tham dự Lễ hội có:
+ Đồng chí Lê Hoàng Lâm – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy
+ Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó bí thư huyện ủy
+ Đồng chí Vũ Long Sơn –  Phó chủ tịch UBND huyện.
+ Các đồng chí là chủ tịch, phó chủ tịch các ban, ngành đoàn thể huyện
Đây là lần đâu tiên Hội chữ thập đỏ huyện phối hợp với Ban trị  sự Phật giáo huyện tổ chức Lễ hội ẩm thực gây quỹ, thu hút được đông đảo nhân dân, hội viên, doanh nghiệp, tổ chức từ thiện tham gia ủng hộ.
Ban trị sự Phật giáo huyện giao cho các chùa  hoạt động trên địa bàn huyện phục vụ 3 đến 6 món ăn chay phục vụ nhân dân trong Lễ hội. Sau 1 tháng vận động các doanh nghiệp, tổ chức từ thiện, phật tử, hội viên mua vé ủng hộ, tổng số tiền bán vé, ủng hộ trong đêm lễ hội là: 261.639.000đ.
Nguyễn Thị Luy